ảnh phải
ảnh trái

Những nơi CẤM KỴ khi xây dựng bể phốt. Hút bể phốt tại Đông Triều, Quảng Ninh

Ngày đăng: 29-12-2020 | Khoảng 4 năm trước | 11:34 AM | 677 Lượt xem

Những nơi CẤM KỴ khi xây dựng bể phốt. Hút bể phốt tại Đông Triều, Quảng Ninh

Bể phốt là nơi quan trọng của một công trình. Nó là điểm chứa các chất thải hay nói trong phong thủy là nơi chứa những thứ xấu của ngôi nhà. Vì thế vị trí đặt bể phốt ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Nếu đặt sai chỗ sẽ khiến gia chủ chịu tác động xấu. Vậy nơi nào là địa điểm cấm kỵ khi xây bể phốt? Nếu gia đình bạn muốn tìm dịch vụ hút bể phốt tại Đông Triều thì nên chọn cơ sở nào? https://hutbephottaiquangninh.com/hut-be-phot-tai-mong-cai---quang-ninh-uy-tin--chat-luong-157.html

1. Vị trí xấu khi đặt bể phốt

Biết được những vị trí không tốt khi đặt bể phốt là cách tốt nhất để phòng tránh. Hãy cùng tìm hiểu những nơi này nhé.

1.2 Phía dưới nhà bếp

Trong phong thủy, bếp không thể nằm trên bể phốt. Đây là một chuyện vô cùng cấm kỵ. Bếp là nơi sinh ra lửa - đại diện hành Hỏa. Bể phốt là nơi tụ nước - hành Thủy. Việc nước lửa khắc nhau là chuyện chúng ta đều biết. Cho nên để Hỏa - Thủy gần nhau như thế hoàn toàn không tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy, bể phốt là nơi chứa "tà khí". Mà bản thân nó vốn dùng để chứa chất thải, bỏ đi của con người, nên nó là nơi u tối nhất. 

Vì thế, không thể đặt bể phốt phía dưới bếp vì quá nguy hiểm và ảnh hưởng xấu.

1.3 Dưới phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Nó thường đặt ở nơi râm mát giúp xua tan sự mệt nhọc. Vì thế theo phong thủy phòng ngủ mang tính âm. 

Mà bể phốt cũng mang tính âm. Âm - âm tái hợp không phải chuyện tốt. Đặt bể phốt dưới phòng ngủ khiến gia đình dễ sinh bệnh, cơ thể uể oải.

 

Đặt bể phốt dưới phòng ngủ gây ra bệnh tật

1.4 Đặt bể phốt giữa nhà

Chính giữa ngôi nhà ( hay trung cung ) thuộc hành Thổ, là nơi tụ hội của 8 phương, nên phải vững mạnh để chống đỡ. Đặt bể phốt - hành Thủy - là nơi chứa tà khí sẽ gây nhiễu loạn. Bởi tương tự như nước và lửa, Thủy và Thổ cũng tương khắc. Nếu đặt vào nhau sẽ gây xung sát. Vô cùng nguy hiểm.

Có thể thấy, việc lựa chọn vị trí đặt bể phốt thật sự rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của con người. Cần nắm rõ để tránh mắc phải.

2. Hút bể phốt

Hút bể phốt định kỳ cũng là một cách xua tan âm khí cho bể phốt. Trả lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, bớt đi tà khí. 

Tuy nhiên, nếu chọn sai cơ sở hút bể phốt không những khiến bạn tiền mất tật mang mà còn ảnh hưởng tới phong thủy của bể phốt.

Vậy nếu gia đình bạn ở Đông Triều thì phải chọn cơ sở nào cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Đông Triều?

2.1 Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Triều

Đông Triều có vị trí đặc biệt khi nằm ở nơi giao thương giữa ba vùng tam giác kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ là Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Vì thế các dịch vụ nơi đây phát triển mạnh. Không khó để tìm được nơi hút bể phốt ở Đông Triều. Nhưng đâu mới là nơi có chất lượng tốt nhất ?

Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt của Công ty cổ phần môi trường đô thị Quảng Ninh. Đây chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi trường ở tỉnh Quảng Ninh nói chung và Đông Triều nói riêng.

2.2 Chất lượng phục vụ

Công ty Cổ phần môi trường đô thị Quảng Ninh có tiếng là đơn vị đi đầu. Vì thế, chất lượng làm việc, phục vụ khách hàng luôn đảm bảo uy tín hơn các công ty cùng ngành.

Khi khách hàng cần chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng có mặt mà không cần đến 30 phút, dù ngày lễ hay chủ nhật. 

Có thể nói công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

2.3 Sự chuyên nghiệp trong công việc

Dịch vụ hút bể phốt đã theo dấu chân công ty từ khi thành lập. Vì vậy, hút bể phốt tại Đông Triều này đã được đầu tư và phát triển từ lâu.

Các xe chuyên dụng để hút bể phốt được trang bị những thiết bị hiện đại nhất với mã lực và công suất lớn. Chúng có khả năng hút sạch mọi chất thải trong bể phốt. Trả lại sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

 

Xe chuyên dụng hiện đại hút bể nhanh chóng, sạch sẽ

3. Các cơ sở của công ty tại Quảng Ninh

- Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

- Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, phường Bãi Cháy, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

- Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

- Cơ sở 4: 131 đường Hoàng Hoa Thám, Thị Xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

- Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0975.784.395

 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,