ảnh phải
ảnh trái

HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG VÀNG DANH, UÔNG BÍ LIÊN HỆ: 0975.784.395

Ngày đăng: 17-05-2023 | Khoảng 2 năm trước | 10:39 AM | 172 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG VÀNG DANH, UÔNG BÍ

LIÊN HỆ: 0975.784.395

Cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên toàn Uông Bí, bao gồm 9 phường: Bắc Sơn, Nam Khê, Phương Đông, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh và 1 xã: Thượng Yên Công.

https://hutbephottaiquangninh.com/thong-tac-cong-gia-re-tai-nha-tren-toan-cam-pha-lien-he:-0975-784-395-600.html

https://hutbephottaiquangninh.com/dich-vu-thong-tac-bon-cau-gia-re--nhanh-chong-tai-ba-lan--ha-long-lien-he:-0975-784-395-593.html

 

Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí

1. GIỚI THIỆU VỀ PHƯỜNG VÀNG DANH, UÔNG BÍ:

Uông Bí nằm trong dải cánh cung Đông Triều - Móng Cái, chạy dài theo hướng Tây - Đông; kiến tạo địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam. Vàng Danh là một phường thuộc thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Phường Vàng Danh có diện tích 54,57 km², dân số tháng 8 năm 2018 là 13.760 người, mật độ dân số đạt 252 người/km². Đơn vị hành chính của phường được chia làm 12 khu. Hiện nay mật độ dân số tại đây ngày càng tăng cao, cung như các hoạt động kinh tế ngày càng phát triển, vì thế vấn đề vệ sinh môi trường rất được quan tâm.  

Với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại phường Vàng Danh, Uông Bí, công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, sử dụng những phương tiện, trang thiết bị hiện đại công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý dịch vụ nhanh chóng sạch sẽ và hoàn toàn không gây mùi hôi.

Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí

2. ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG VÀNG DANH, UÔNG BÍ:

- Công ty có đội ngũ nhân viên có kỹ thuật có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, các loại máy móc sử dụng trong kỹ thuật cũng là các thiết bị đời mới nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Luôn có mặt 24/7, kể cả các dịp lễ tết.

- Công ty CP Môi Trường Đô Thị Quảng Ninh sẽ ngay lập tức có mặt chỉ sau 20 phút khi khách hàng liên hệ.

- Luôn đưa tới khách hàng mức giá phù hợp nhất với những dịch vụ tốt nhất, cung cấp dịch vụ trọn gói và bảo hành sự cố cho khách hàng.

- Ngoài ra, công ty chúng tôi có các dịch vụ khác như hút bùn, thông tắc nạo vét cống rãnh, thông tắc đường ống bằng bắn tia nước khỏe, vận chuyển và hút bùn vi sinh,..

Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí

3. NHỮNG LƯU Ý ĐỂ BỂ PHỐT HOẠT ĐỘNG TỐT:

Không đổ nước xà phòng trực tiếp vào bồn cầu, vì xà phòng sẽ giết hết các vi sinh vật trong bể phốt. Khiến bể phốt không thể tự phân hủy và dẫn tới hiện tượng bề phốt nhanh đầy. Không chỉ xà phòng, mà các chất tẩy rửa bồn cầu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến bể phốt.

Loại chất khó bị phân hủy rất ít mà chủ yếu là các chất hữu cơ có khả năng phân hủy. Vừa là do con người dùng các loại lưới lọc rác trc khi chất thải đi xuống cống. Vừa là việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta cũng ít có các loại vô cơ nhỏ để chui lọt qua cống

Hãy sử dụng bùn vi sinh thường xuyên: bùn vi sinh có chứa các vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy các chất thải. Bùn vi sinh bạn có thể mua ở các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa. Hãy sử dụng chúng 1 đến 2 tháng 1 lần để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí

4. DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG VÀNG DANH, UÔNG BÍ:

Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh cung cấp dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí và trên toàn Quảng Ninh uy tín, chất lượng, chuyên thoát nước bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa bát, nhà vệ sinh, thông nghẹt đường ống nước sạch, thông nghẹt bể phốt vệ sinh, thông tắc đường ống thoát nước cho hộ gia đình, khu công nghiệp, khách sạn, resort,…

Công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý hàng ngàn công trình trong và ngoài tỉnh suốt những năm hoạt động.

Không chỉ là một nơi chất lượng mà còn rất uy tín, tất cả các dịch vụ với giá thành phải chăng và được minh bạch.

Cam kết hút bể phốt không đục phá, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công sau khi xong, thông tắc cống bằng máy chuyên dụng nhanh chóng, sạch sẽ luôn nhiệt tình trong công việc và bảo hành theo cam kết của công ty với khách hàng.

Hút bể phốt giá rẻ tại Phường Vàng Danh, Uông Bí 

 

Công ty cổ phần môi trường đô thị Hạ Long
Hotline: 0975 784 395  
Website: http://hutbephottaiquangninh.com/
- Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh
- Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
- Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh
- Cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh
- Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh
 Chia sẻ