ảnh phải
ảnh trái

HÚT BỂ PHỐT Ở KHU CÔNG NGHIỆP CÁI LÂN HẠ LONG

Ngày đăng: 20-09-2023 | Khoảng 3 tháng trước | 10:30 AM | 54 Lượt xem

 

HÚT BỂ PHỐT Ở KHU CÔNG NGHIỆP CÁI LÂN HẠ LONG

Liên hệ: 0975784395

Tại sao cần hút bể phốt tại kcn? nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhà máy, thì chắc chắn vấn đề hút bể phốt sẽ được bạn quan tâm chú ý. Vậy không nên bỏ qua bài viết hút bể phốt ở KCN CÁI LÂN HẠ LONG của chúng tôi.

https://hutbephottaiquangninh.com/hut-be-phot-chuyen-nghiep-tai-ha-khanh--ha-long-lien-he:-0975-784-395-645.html

https://hutbephottaiquangninh.com/quy-trinh-hut-be-phot-gia-re--chuyen-nghiep-tai-ha-long-2023-lien-he:-0975-784-395-542.html

I.Giới thiệu về KCN CÁI LÂN HẠ LONG

Khu công nghiệp Cái Lân - Thành Phố Hạ Long do Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh làm chủ đầu tư, có diện tích 78 ha với tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng, có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông, trạm xử lý nước thải, hệ thống cung cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc. Khu công nghiệp Cái Lân nằm sát Cảng nước sâu Cái Lân, giáp quốc lộ 18A về phía Nam. Cảng Cái Lân có luồng tàu dài 18 hải lý (27km), chiều rộng 110m; độ sâu 8,2m; thủy triều cao +3,6m, cao nhất +4,46m, có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 40.000 tấn ra, vào, nhận, trả hàng hóa.

Nhận thấy do là khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, với đa dạng ngành nghề sản xuất nên nhu cầu hút bể phốt ở KCN CÁI LÂN HẠ LONG xử lý nước thải, xử lý thu gom rác, thông tắc đường ống nước thải, cấp bùn vi sinh trong các nhà máy là hết sức cần thiết.

II.Tại sao cần hút bể phốt ở KCN CÁI LÂN

Texhong Hải Hà là một trong những khu công nghiệp tập trung thu hút số lượng lớn công nhân đến sinh sống và làm việc, yếu tố môi trường luôn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp tại đây. Tuy nhiên không khó để nhận ra rằng, khoảng một thập kỷ gần đây, vấn đề môi trường tại các khu công nghiệp luôn được quan tâm.

Vấn đề xử lý nước thải công nghiệp và vệ sinh môi trường có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của tất cả các doanh nghiệp trong khu công nghiệpvà cũng là yếu tố có vai trò quyết định với sự phát triển của tỉn Quảng Ninh. Việc thực hiện các công việc vệ sinh môi trường như hút bể phốt ở KCN CÁI LÂN HẠ LONG, nạo vét chất thải, nạo vét cống rãnh, thông tắc đường ống nước thải cần được thực hiện thường xuyên định kỳ và hiệu quả.

Tuy nhiên, thực tế tình hình các đơn vị thầu thi công hiện nay cho thấy có rất nhiều loại bể phốt được thiết kế không đúng quy chuẩn. Cho nên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn đã rất nhanh chóng gặp phải những tình huống bị đầy, bị tắc.

Đối với việc hút bể phốt tại KCN chúng tôi cung cấp 2 hình thức dịch vụ:

Hút bể phốt theo khối

Tức là sẽ căn cứ vào lượng chất thải hút được theo khối để tính bao nhiêu tiền 1 khối. Bằng cách này sẽ kinh tế nếu lượng chất thải không quá lớn. Tuy nhiên vì là các nhà máy xí nghiệp sản xuất theo dây chuyền lớn nên đồng nghĩa với việc lượng chất thải cần xử lý nhiều. Vì vậy, chúng tôi mang đến gói dịch vụ thứ 2 là hút bể phốt trọn gói.

Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán) 

Hút bể phốt khoán ra đời nhằm đem tới giải pháp cho các nhà máy có lượng chất thải lớn. Tức là bạn chỉ cần trả tiền cho 1 gói dịch vụ mà không cần quan tâm các chi phí phát sinh đi kèm. Cách này vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty khi tiết kiệm được nhiều phụ phí.

III.Dịch vụ hút bể phốt uy tín ở KHU CÔNG NGHIỆP CÁI LÂN HẠ LONG

Yêu cầu cao nhất của một dịch vụ hút bể phốt chất lượng luôn là nhanh chóng, cơ động, triệt để, hiệu quả và giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh liên quan mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ khu công nghiệp, và không phát sinh các vấn đề phức tạp khác…

Do đó, nếu bạn có xí nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp thig đừng bỏ qua phần này vì chắc chắn bạn sẽ cần một dịch vụ hút bể phốt ở KCN CÁI LÂN.

Hút bể phốt tại Quảng Ninh chúng tôi là đợn vị lâu năm hoạt động về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi thực hiên hút phốt cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, tàu du lịch, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, … trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại huyện Hải Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hà Cối và các khu vực lân cận.

Với hệ thống xe chuyên dụng đa dạng. Nên sẽ có dịch vụ hút bể phốt bằng xe hút tân tiến nhất. Đủ khối lượng, kích cỡ do đó sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường. Không làm ảnh hưởng tới các hộ dân cư khác và môi trường xung quanh.

Hút bùn chất thải công nghiệp… và các hệ thống cống rãnh, hố ga. Nạo vét hút các cống ngầm bằng những loại xe công nghệ mới. chuyên nghiệp,uy tín và có kinh nghiệm lâu năm.

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh luôn là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Ngoài hút bể phốt, chúng tôi còn hút bùn, thông tắc, nạo vét cống rãnh , hút nước thải , …Dịch vụ cung cấp trọn gói, bảo hành nếu xảy ra sự cố, giá siêu ưu đãi cho khách hàng.

Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

Công ty cổ phần môi trường đô thị Quảng Ninh

Website: hutbephottaiquangninh.com

Hotline: 0975 784 395

Địa chỉ cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bái Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,