ảnh phải
ảnh trái

HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI NHÀ DÂN Ở QUẢNG YÊN Liên hệ: 0975.784.395

Ngày đăng: 22-09-2023 | Khoảng 3 tháng trước | 10:30 AM | 67 Lượt xem

 

Liên hệ: 0975.784.395

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng tăng. Kéo theo đó tình trạng tắc nghẽn bể phốt, đường ống nước thải cũng diễn ra thường xuyên. Hút bể phốt tại Quảng Ninh đã tiến hành hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

 

Hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên

1.Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là quá trình hút chất thải sinh hoạt từ bể phốt làm cho bể phốt có nhiềukhông gian chứa hơn. Có thể coi hút bể phốt là giả pháp xử lý tình trạng tắc nghẽn bể phốt, hệ thống nước thải sinh hoạt.

2.Khi nào cần hút bể phốt:

Trong quá trình sử dụng, có nhiều rác thải không phân hủy được lẫn vào bể phốt gây đầy, ách tắc, ứ đọng trong bể phốt. Vậy khi nào cần hút bể phốt? Có dấu hiệu nào để nhận biết?

Các bạn có thể nhận biết dựa vào những dấu hiệu sau:

+ Bồn cầu có hiện tượng thoát chậm, hoặc không thoát đượng nước, không xả được phân.

+ Có mùi hôi thối bốc ra từ cống thoát nước, khi bạn dội nước sẽ bị nổ bong bóng bụp bụp lẫn theo mùi hôi thối xông lên gây cảm giác khó chịu.

+ Vô tình xả vật cứng khó tiêu vào bồn cầu dẫ đến tắc nghẽn đường ống

Nếu nhà bạn đang gặp những vẫn đề này thì bạn nên gọi ngay dịch vụ hút bể phốt trọn gói giá rẻ của chúng tôi.

Hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên

3.Tại sao cần hút bể phốt:

Khi bể phốt bị đầy, ứ đọng, tắc nghẽn sau một thời gian sử dụng thì sẽ dẫn đến tắc bể phốt, vì vậy, bạn cần phải hút bể phốt để có thể sử dụng tiếp được.

Thông thường mỗi bể phốt có 3 ngăn, mỗi ngăn có chức năng xử lý chất thải riêng, hay còn  gọi bể tự hoại, nếu gia đình bạn xây dựng bể phốt đúng quy trình thì hạn sử dụng bể phốt nhà bạn có thể từ 10-20 năm, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bể phốt xây dựng không đúng chuẩn, dẫn đến hiệu quả chứa và xử lý nước thải không cao. Do đó làm giảm thời gian lý thưởng cần để hút bể phốt.

Có nhiều cách để nâng cao thời gian sử dụng cho bể phốt. Ví dụ không nên dùng các loại xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng để tẩy rửa bồn cầu, chỉ nên sử dụng loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu.

 Nếu dùng không cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải hút bể phốt vì vi sinh vật chỉ phân hủy được chất hữu cơ chứ không phân hủy được các chất thải rắn…
Nếu cần thông hút bể phốt thì nên tìm đơn vị uy tín có kinh nghiệm để có thể xác định được ngăn chứa của bể, vì rác và bùn chủ yếu tập chung ở đây, chỉ cần hút ngăn chứa này là sẽ giải quyết được tình trang bể phốt ứ đọng. Tuy nhiên cẩn thận khi mở ngăn này vì có thể có khí độc, gas dễ cháy, gây ngạt sinh ra do quá trình phân hủy chất thải. Vì vậy, khuyến cáo bạn không nên tự ý hút bể phốt nếu không có đồ chuyên dụng. Thay vì thế hãy tìm một địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Quảng Ninh.

Hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên

4.Dịch vụ hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên

Ở Quảng Ninh, dịch vụ hút bể phốt trọn gói đã không còn xa lạ với quý khách hàng. Chúng tôi nhận hút bể phốt tận nhà, thông tắc bể ngầm, téc nước, đường ống nước thải sinh hoạt.

Chúng tôi có một đội xe hút phốt chuyên dụng. Xe chuyên dụng giúp cho công việc hút bể phốt nhanh gọn, tất cả các công đoạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hút bể phốt.  

Hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại nhà dân ở Quảng Yên

 

 Chia sẻ