ảnh phải
ảnh trái

THÔNG TẮC BỒN CẦU, CHẬU RỬA, ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THẢI UY TÍN TẠI QUẢNG YÊN LIÊN HỆ: 0975.784.395

Ngày đăng: 16-03-2023 | Khoảng 2 năm trước | 10:59 AM | 180 Lượt xem

 

LIÊN HỆ: 0975.784.395

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải uy tín tại Quảng Yên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp phải vấn đề.

https://hutbephottaiquangninh.com/thong-tac-cong-bang-may-nen-khi-nhanh-chong-tai-cam-pha-lien-he:-0975-784-395-577.html

https://hutbephottaiquangninh.com/dich-vu-hut--cung-cap-bun-vi-sinh-gia-re-tai-cam-pha-lien-he:-0975-784-395-568.html

Thông tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải uy tín tại Quảng Yên

1. TÌNH TRẠNG TẮC NGHẼN BỒN CẦU, ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THẢI:

Ngày nay, nhu cầu sinh hoạt của con người tăng cao. Các dịch vụ ăn uống phát triển kéo theo một lượng chất thải khổng lồ thoát ra môi trường mỗi ngày bằng đường ống thoát nước. Nhưng cũng có khi do vô tình hay cố ý mà hệ thống xử lý nước thải không thể hoạt động được dẫn đễn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống nước thải. Tình trạng này xả ra đặc biệt thường xuyên và nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hạ Long hoặc tại các khu dân cư đông đúc mà Quảng Yên là một ví dụ.

Tình trạng tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sunh hoạt của gia đình, hay các dịch vụ ăn uống.

Bởi lẽ khi đường ống bị tắc nghẽn đồng nghĩa với việc nước thải sẽ không được xử lý, sẽ ùn ú lại và bốc mùi khó chịu. Đồng thời hoạt động hằng ngày của bạn cũng bị gián đoạn do không thể thoát nước.

Thông tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải uy tín tại Quảng Yên

2. CÁC CÁCH XỬ LÝ TẮC NGHẼN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ:

Có nhiều cách để xử lý tắc nghẽn ngay tại nhà. Bạn có thể chữa cháy bằng một vài cách dưới đây

+ Nước nóng: Mục đích đổ nước nóng vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống nếu đường ống bị tắc là do dầu mỡ bẩn bám lại. tuy nhiên tỉ lệ thành công là không cao nếu đường ống quán dài.

+ Giấm ăn và baking soda: Hỗn hợp này chứa axit và khả năng sủi bọt của baking. Tuy nhiên chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm còn nếu bị tắc do vật cứng khó tiêu thì rất khó.

+ Dùng pit-tông thông ống:  cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được vật gây tắc nghẽn ra

+ Tháo lắp và thay mới đường ống: chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Trong khi hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, vì thế chi phí bỏ ra là rất lớn.

Thông tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải uy tín tại Quảng Yên

3. CÔNG NGHỆ THÔNG TẮC BẰNG TIA NƯỚC VÀ MÁY LÒ XO HIỆN ĐẠI:

Bên trên là các mẹo vặt để giải quyết nhanh nếu gặp tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên các giải pháp này chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn là sử dụng công nghệ thông tắc bằng tia nước, máy lo xo.

Người ta sử dụng máy lò xo để thực hiện nhiệm vụ thông cống, thông bồn cầu, bồn rửa mặt và cả thoát sàn. Máy lò xo này được đánh giá hiệu quả cao nhờ công suất lớn. Máy có thể loại bỏ hết các cặn hay những vật cả làm ảnh hưởng đến dòng chảy của đường cống. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý xoắn mô men kết hợp với dây lò xo dài nên vừa có thể đảo chiều vừa có thể luồn sâu trong cả đường cống ngoằn dài nên nó là thiết bị đắc lực để xử lý tốt các đường ống nghẹt, lôi vật gây tắc ra hiệu quả nhanh nhất.

Đầu dây lò xo là đầu xoắn được lắp đặt rất thông minh với những kiểu dáng khác nhau nên vừa rút chất thải tốt vừa nạo vét sạch những chất thải liên kết nên người tiến hành không mất thời gian nhiều để làm tan các chất liên kết trong hầm để hút lên.

 Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kĩ thuật am hiểu chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm thì vấn đề tắc nghẽn cống rãnh, bồn cầu, đường ống nước thải sẽ được xử lý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu quý khách hàng cần thông tắc bồn cẩu, chậu rửa chuyên nghiệp tại Quảng Yên xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

 

Thông tắc bồn cầu, chậu rửa đường ống nước thải uy tín tại Quảng Yên

 

   Công ty cổ phần môi trường đô thị Hạ Long
Hotline: 0975 784 395  
Website: http://hutbephottaiquangninh.com/
- Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh
- Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
- Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh
- Cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh
- Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh 

 

 Chia sẻ