ảnh phải
ảnh trái

Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 24-02-2021 | Khoảng 3 tháng trước | 5:04 PM | 51 Lượt xem

Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tắc đường ống thoát nước chính có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và cách vận hành đường ống của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tắc nghẽn đường ống thoát nước chính có thể dẫn đến hư hỏng nguồn nước nghiêm trọng, nhưng việc khơi thông tắc nghẽn đường ống thoát nước chính sẽ được xử lý nhanh chóng với Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long uy tín, chất lượng của chúng tôi. https://hutbephottaiquangninh.com/thong-duong-ong-tac-bang-ban-tia-nuoc-khoe-tai-mong-cai-40.html

1. Xử lý thông tắc cống đơn giản tại nhà

Điều này làm chậm mọi đường ống thoát nước trong nhà và gây ra tình trạng bốc mùi khó chịu. Mặc dù bạn không nên tự mình thông tắc bất kỳ đường ống cống chính nào, nhưng bạn có thể thử một số biện pháp khắc phục tại nhà để loại trừ tắc nghẽn ở các đường nối nhỏ hơn trước khi gọi thợ sửa ống nước.

 • Bất cứ nơi nào bạn nhận thấy nước thoát chậm: nhà vệ sinh, bồn rửa hoặc bồn tắm… Hãy sử dụng một pit tông để cố gắng giũ bất kỳ vật cản nào nằm trong đường đó. 

 • Nếu mực nước cao và nước thoát chậm giảm xuống, bạn cứ tiếp tục lặp lại thục hiện này.
 • Từ từ vặn một con rắn thoát nước theo chiều kim đồng hồ vào đường ống thoát nước mà bạn cho rằng bị tắc. Khi bạn kéo con rắn ra, hãy vặn ngược chiều kim đồng hồ. Hãy cẩn thận, vì rắn thoát nước có thể bị đứt ra trong cống của bạn. 

 • Nếu khi bạn kéo con rắn ra ngoài, bạn rút ra một khối lượng lớn thứ mà bạn cho rằng nó gây tắc nghẽn. Như vậy, bạn có thể đã làm sạch thành công thứ đang ảnh hưởng đến đường ống nối nhỏ hơn của bạn. 
 • Kiểm tra lỗ thông hơi: Đôi khi, nếu một vật cản làm tắc đường ống thông hơi của bạn, áp lực sẽ ngăn đường thoát nước của bạn thoát xuống đường cống chính của bạn. 

 • Để giải phóng áp lực, hãy đi lên mái nhà của bạn và làm sạch lỗ thông hơi của gia đình khỏi bất kỳ vật cản nào bằng cách sử dụng dụng cụ hút, vòi làm vườn hoặc rắn thoát nước.

Xử lý thông tắc cống đơn giản tại nhà

2. Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường

Đã cố gắng khơi thông dòng chảy bằng các biện pháp đã sử dụng nhưng vẫn không cải thiện được thì đã đến lúc bạn nên gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long của chúng tôi.

Đừng cố gắng tự mình thông tắc đường cống chính. Ngay cả khi bạn thuê thiết bị, bạn có thể gây ra thiệt hại thêm cho ngôi nhà của bạn và nguy hiểm cho sự an toàn của bạn.

 Các chuyên gia Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long được đào tạo, mặc đồng phục và sẵn sàng cung cấp dịch vụ đặc biệt và trợ giúp chuyên nghiệp về hệ thống ống nước. 

Khi bạn liên lạc tới hotline đến chúng tôi để thông tắc đường ống thoát nước, chúng tôi sẽ có hệ thống nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn.

Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống: Để có giải pháp lâu dài, kỹ thuật viên của chúng tôi của bạn có thể làm sạch đường cống chính của bạn bằng cách sử dụng các tia nước có áp suất. Sử dụng kỹ thuật rà soát đường dây để loại bỏ rễ cây, mảnh vụn hoặc các chất tích tụ khác như dầu mỡ hoặc cặn đường ống.

Ngoài ra đến với Dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long bạn nhận được những quyền lợi như sau:

 • Lót ống: Trong quá trình lót ống, thợ sửa ống nước sẽ lót toàn bộ đường ống (hoặc chỉ lót phần rắc rối nhất) bằng một ống bọc để bịt kín nó, ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ nào. Điều này ngăn chặn độ ẩm của đường ống bên ngoài hút vào. Phương pháp không rãnh này ít gây mất thời gian hơn, vì không cần đào đường ống và giữ được ống nước lâu dài hơn.

 • Phá vỡ đường ống: Một phương pháp lâu dài khác, phá vỡ đường ống là sử dụng thủy lực để phá vỡ các đường ống cống cũ đồng thời lắp đặt một đường ống mới liền mạch. Đây là một cách hiệu quả để ngăn ngừa rò rỉ đường ống tiếp theo.

 • Bảo trì: Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long   cũng đưa ra kế hoạch kiểm tra và làm sạch cống thường xuyên để ngăn ngừa sự tích tụ của các mảnh vụn gia dụng trong đường ống thoát nước của bạn. Chúng tôi cũng có thể ngăn rễ cây tiếp cận với đường ống không có rãnh và gây ra sự cố.

3. Cam đoan của Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long   

Tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống, chúng tôi tối ưu mọi quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh, Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long còn đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với các dịch vụ của chúng tôi. 

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, phát hiện chính xác và nhanh chóng những vấn đề thông cống mà gia đình bạn gặp phải.

 • Chúng tôi phát triển hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể chuyên nghiệp, dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà cho bạn.

 • Chúng tôi làm việc 24/7 không có ngày nghỉ phép để đảm bảo được thời gian tránh ảnh hưởng đến kinh doanh hay sinh hoạt của gia đình bạn.

 • Báo giá chi tiết, minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện .

 • Đảm bảo 100% không phát sinh các chi phí, phụ phí trong quá trình sửa chữa. 

Cam đoan làm việc uy tín, chuyên nghiệp từ hệ thống môi trường xanh Quảng Ninh

Khi nói đến việc thông tắc đường cống chính của bạn, hãy để công việc này cho Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách an toàn và chính xác để đảm bảo hệ thống ống nước của nhà bạn đang hoạt động hiệu quả. 

Nếu bạn nhận thấy cống tiêu chậm hoặc các dấu hiệu khác của tắc nghẽn đường cống, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975784395 ngay lập tức để được thông tắc đường cống cho gia đình thân yêu của bạn.

Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống tại Phường Hà Tu, Hạ Long cung cấp dịch vụ sửa chữa rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp mà bạn cần.

 • Các cơ sở kinh doanh

 • Địa chỉ Công ty Môi Trường Xanh Quảng Ninh
 • Cơ sở 1: Số Nhà 05 Tổ 1 Khu 6C -Phường Hồng Hải-Tp. Hạ Long-QN
 • Cơ sở 2: Lô 55 Khu Tự Xây -Phường Hùng Thắng , Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Cơ sở 3: Tổ 4 Khu 2 Phố Nam Sơn- Phường Mại Khê -Tp Uông Bí- Quảng Ninh
 • Cơ sở 4: Số 35 Đường Hoàng Hoa Thám - Phường Mạo Khê- Quảng Ninh
 • Cơ sở 5: Số 68 Đường Bái Tử Long -Phường Cẩm Trung-Tp Cẩm Phả-QN
 • Cơ sở 6: 282 Cầu KaLong,TP Móng Cái-Tỉnh Quảng Ninh
 • Liên Hệ: 0975784395
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,