ảnh phải
ảnh trái

Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí Giá Ưu Đãi Khuyễn Mại Lớn LH0975784395

Ngày đăng: 24-02-2021 | Khoảng 3 tháng trước | 4:49 PM | 50 Lượt xem

Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí Ưu Đãi Khuyến Mại Lớn Lh 0975784395

Bạn lo lắng nước thải sinh hoạt không được xử lý một cách chính xác sẽ gây hại đến nguồn dẫn nước sinh hoạt trong gia đình của bạn? Khi hệ thống bể tự hoại có vấn đề bạn không biết cách gì để kiểm tra và xử lý? Hãy cùng Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi tìm hiểu về hệ thống bể phốt và đưa ra những lời khuyên cho gia đình bạn. https://hutbephottaiquangninh.com/tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-hut-be-phot-tai-tien-yen--181.html

 

1. Bể phốt/ hầm tự hoại là gì?

Hầm tự hoại chỉ là một bộ phận của hệ thống nước thải tại chỗ. Nó được thiết kế để loại bỏ các chất rắn trước khi nước thải tiếp tục đến khu vực hấp thụ của đất, cung cấp cho quá trình phân hủy một phần các chất rắn đó và lưu trữ các chất rắn còn lại. 

Các chất sinh học và hóa học không cần thiết để hỗ trợ hoặc đẩy nhanh quá trình phân hủy. Chất rắn phải được loại bỏ định kỳ để ngăn chúng xâm nhập vào khu vực hấp thụ của đất. Chính vì vậy, bể phốt của bạn nên được bơm và kiểm tra hai đến ba năm một lần.

Ngày qua ngày, tất cả nước thải thoát ra khỏi nhà của bạn qua nhà vệ sinh, bồn rửa và các cống thoát nước khác nhau cuối cùng sẽ được đưa vào bể tự hoại. Một số chất thải được tách ra và cuối cùng được lọc trở lại môi trường gần đó, nhưng hầu hết chúng bám xung quanh bể phốt. Và sớm hay muộn, chúng sẽ phải thải phải ra ngoài.

Đây là lúc mà việc bơm bể phốt phát huy tác dụng. Bơm bể phốt là một công việc tuy tốn nhiều thời gian nhưng cực kỳ quan trọng cho hệ thống xả thải của gia đình bạn. 

 

2. Đặc điểm hút bể phốt 

Công việc chính của bể tự hoại là chứa lượng nước thải gia đình nhiều như dung tích của bể cho phép, nhưng bể cũng có nhiệm vụ tách nước thải thành các thành phần: chất rắn, cặn bã và chất lỏng. Chất rắn sẽ chìm xuống và cuối cùng lắng xuống dưới đáy bể trong khi dầu và mỡ nổi lên trên cùng tạo thành lớp váng.

 

Những gì còn lại là một lớp nước thải lỏng tạo nên phần lớn các chất chứa trong bể tự hoại. Hàm lượng này được đưa vào ruộng thoát nước, kết hợp với vi sinh, cát và sỏi thô giúp phá vỡ và lọc ra vi khuẩn và vi rút gây bệnh khi nước thải thấm qua đất.

Bơm bể phốt chủ yếu giải quyết các chất cặn rắn và cặn bã còn sót lại bên trong bể phốt. Việc tích tụ quá nhiều bùn có thể ngăn hệ thống hoạt động dẫn đến thoát nước chậm, mùi hôi nước thải và chất thải tự hoại tích tụ thoát lên.

3. Cách chất xả thải được bơm ra ngoài 

Phải tìm các cổng vào trên đỉnh bể tự hoại. Nếu các cổng vào được đặt dưới lòng đất, chúng phải được đào và lộ ra trước khi bắt đầu bơm.

Sau khi mở các cổng ra vào, hạ một ống chịu tải nặng vào mỗi cổng để chuẩn bị bơm. Điều này có thể sử dụng xe hút chân không hút chất thải rắn và lỏng có trong từng phần của bể phốt.

Sau khi hầu hết các chất cặn bã được loại bỏ, bạn dội nước vào bể để đảm bảo tất cả nước thải đã được loại bỏ.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí

Sau khi bể đã được bơm rỗng, phải kiểm tra bể tự hoại lại 1 lần nữa các hệ thống xung quanh. Bạn có thể thấy các dấu hiệu hư hỏng như các vết nứt và vách ngăn bị hỏng.

Khoảng thời gian cần để bơm hút hoàn toàn bể phốt thường phụ thuộc vào kích thước của bể, loại bể và lượng nhân công cần thiết và công suất của xe hút. Trong hầu hết các trường hợp, mất khoảng năm giờ để đào và bơm bể phốt hoàn thành.

 

Nhưng quy trình làm sạch bể phốt vẫn chưa kết thúc. Nước thải trên xe phải được vận chuyển đến khu vực có thể đổ thải, thường là đầm nước thải hoặc nhà máy xử lý nước thải.

 

Việc vệ sinh bể phốt theo lịch định kỳ là điều cần thiết để giữ cho hệ thống tự hoại của bạn hoạt động tốt. Tần suất bạn sẽ phải bơm hút bể phốt tùy thuộc vào kích thước của nó và số lượng người sử dụng nó thường xuyên. Ví dụ, một bể tự hoại 1.000 m3 được sử dụng bởi một hộ gia đình bốn người nên được làm sạch 4-6 năm một lần.

 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi 

 

Tự hào là một trong top 5 dịch vụ hút bể phốt tại Uông Bí, Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi đứng đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong thao tác thực hiện công việc.

Đã có rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lời khen của khách hàng đối với dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi.

Vậy, lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi?

Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí tự hào mang đến dịch vụ hút bể phốt tốt nhất hiện nay

 

Khi đến với dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi  bạn sẽ nhận đượ

  • Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/24 có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc hay cung cấp các dịch vụ hút bể phốt nhanh nhất cho khách hàng.

  • Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo từ căn bản đến nâng cao kinh nghiệm dày dặn trong tâm thế sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Chúng tôi làm việc 24/7 không có ngày nghỉ, lễ tết nhằm đảm bảo thời gian sinh hoạt cũng như hoạt động công việc kinh doanh của bạn vẫn diễn ra như bình thường.

  • Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi  cung cấp đội ngũ chuyên viên thăm xét vùng đất cũng như tình trạng bể phốt của bạn, sau đó sẽ báo giá chính xác cho dịch vụ của bạn.

  •  Chúng tôi bảo đảm không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ của mình.

  • Ngoài ra, khi khi thực hiện công việc, Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí không sử dụng các chất hóa học gâc những quyền lợi như sau:

  • gây hại đến lớp vi sinh vật dưới đáy bể và có hại đối với môi trường.

Tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong khu vực phường Hương Sơn, Uông Bí nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy ngoài dịch vụ uy tín chất lượng giá cả lại phải chăng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất từ Hút Bể Phốt tại Phường Thanh Sơn, Uông Bí của chúng tôi. Bạn mong muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, hãy để lại số điện thoại dưới bài viết chúng tôi sẽ có những nhân viên tư vấn liên lạc trực tiếp với bạn.

 Các cơ sở kinh doanh

Địa chỉ Công ty Môi Trường Xanh Quảng Ninh

Cơ sở 1: Số Nhà 05 Tổ 1 Khu 6C -Phường Hồng Hải-Tp. Hạ Long-QN

Cơ sở 2: Lô 55 Khu Tự Xây -Phường Hùng Thắng , Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Tổ 4 Khu 2 Phố Nam Sơn- Phường Mại Khê -Tp Uông Bí- Quảng Ninh

Cơ sở 4: Số 35 Đường Hoàng Hoa Thám - Phường Mạo Khê- Quảng Ninh

Cơ sở 5: Số 68 Đường Bái Tử Long -Phường Cẩm Trung-Tp Cẩm Phả-QN

Cơ sở 6: 282 Cầu KaLong,TP Móng Cái-Tỉnh Quảng Ninh

Liên Hệ: 0975784395


 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,