ảnh phải
ảnh trái

DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GAS - THÔNG TẮC BỂ PHỐT TẠI CẨM PHẢ LIÊN HỆ: 0975.784.395

Ngày đăng: 15-09-2022 | Khoảng 4 tháng trước | 4:56 PM | 56 Lượt xem

DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GAS - THÔNG TẮC BỂ PHỐT TẠI CẨM PHẢ

LIÊN HỆ: 0975.784.395

Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại Cẩm Phả - liên hệ 0975.784.395 để được báo giá dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống và được tư vấn cách nạo vét hố ga từ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Ninh - chuyên thi công tại các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, nhà xưởng,...

Đội ngũ công nhân của Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh đang tiến hành nạo vét hố gas tại công trường xây dụng ở Cẩm Phả

1. TÌM HIỂU VỀ NẠO VÉT HỐ GAS:

1.1 HỐ GAS LÀ GÌ?

Hố ga là nơi nối liền các đường ống thoát nước giữa các ngôi nhà với nhau, phần hố nằm ở dưới cống thoát nước thải của gia đình, thường nằm dưới miệng cống. Đây là một vị trí quan trọng trong nhà để nước thải có để lưu thông bình thường, không gây tắc nghẹt. Khi có dòng nước chảy qua thì bùn đất sẽ rơi và chìm xuống cái hố này còn có nhiệm vụ thu gom rác thải điều này sẽ tránh được tình trạng bị nghẹt nước và thu gom rác thải nhanh. Trên hố ga là có mỗi nắp đậy để che chén và bằng phảng với mặt đường 

Trong quá trình sử dụng, hố ga sẽ bị cát, sỏi, rác thải làm ứ đọng, nạo vét hố ga là việc sử dụng các thiết bị hiện đại để lôi các vật này ra bên ngoài, trả liện hiện trạng ban đầu cho cống. Quá trình này được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm.

1.2 TÁC DỤNG CỦA HỐ GAS:

- Trong hệ thống thoát nước, hố ga có tác dụng thu lượng nước thải và lọc rác thải. Nạo sạch bùn lầy, sình cát và rác thải bị rớt xuống nhằm làm sạch đường ống giúp cho cống được sạch sẽ, vét hố ga, nước lưu thông nhanh hơn, thay đổi độ dốc, thay đổi dòng chảy.

- Lắng đọng các chất cặn, làm cho cống sẽ không bị tắc. Các chất thải sẽ không bị lắng đọng ở cống thuận tiện cho việc nạo vét hố gas sau này.

- Nơi giao nhau của các đường ống thoát nước thải, không bị vật cảm chắn lại.

- Ngăn mùi hôi từ cống thoát nước thải.

- Đáp ứng nhu cầu thoát nước mưa trên đường khi mưa to.

- Tăng độ bền vững cho kết cấu đường phố.

- Giảm tắc nghẽn đường ống, thuận lợi cho việc thông tắc cống - tu sửa - bảo dưỡng thường xuyên.

- Là điểm vệ sinh của cả đường ống, thay vì bỏ nhiều thời gian và nhân lực cho việc thông tắc mấy trăm mét đường ống thì bạn chỉ cần tập trung làm sạch hố ga là đủ.

1.3 NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA HỐ GAS:

Khi dòng nước thải chảy qua, nước thải sẽ chảy vào 2 ống nhựa PVC, tiếp theo chảy vào hố thu nước kế tiếp.

Tại hố này, chất thải sẽ được “chạy sang” tiết diện nhỏ hơn, để chảy vào bể dưới hố thu và được lắng lại những chất cặn, rác ở đó.

 

Hố gas tại nhà xưởng bị đầy

2. DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GAS TẠI CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ QUẢNG NINH:

2.1 QUY TRÌNH NẠO VÉT HỐ GAS TẠI CÔNG TY CP MÔI TƯỜNG ĐÔ THỊ QUẢNG NINH:

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và khảo sát

Tiếp nhận điện thoại từ khách hàng, nhân viên lấy thông tin và địa chỉ từ khách hàng. Khi khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát.

Bước 2: Cung cấp thông tin, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp đến kiểm tra và tiến hành trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Thống nhất phương án thi công và bắt đầu tiến hành dịch vụ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình và các giấy tờ liên quan cho quý khách.

Bước 5: Thanh toán và nghiệm thu

Sau khi đội ngũ bên chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại để nạo vét, khách hàng sẽ nghiệm thu và kiểm tra công trình xem có hài long không. Nếu hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán theo giá cả ban đầu chúng ta đã thống nhất

 

Công nhân Công ty tiến hành nạo vét hố gas ở nhà dân khu vực Cột 6, Cẩm Phả 

2.2 DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ QUẢNG NINH:

Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố gas, cống rãnh, hút bể phốt chất lượng, uy tín với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ sau:

– Hút hầm cầu, xử lý, hút bể phốt tự động và vệ sinh, hút các chất thải

– Rút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ

– Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc toilet, thông cầu cống nghẹt, thông cống các loại ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông toilet bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông chậu rửa…..

– Nạo vét hố ga, xử lý vệ sinh hố ga, nhận đào hố gas, rửa hố gas, sửa chữa hố gas bị  hỏng hóc, , nạo vét cống, nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm

Với năng lực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự kết hợp từ công nghệ hiện đại. Như các thiết bị, máy móc chuyên dụng không cần đập phá tường; giải quyết các vấn đề môi trường mà bạn không thể khắc phục được nhằm cải thiện; chất lượng cuộc sống của bạn với mức giá rẻ nhất.

 

 

Công ty Cổ phần Môi Trường Đô Thị Quảng Ninh 

Website: hutbephottaiquangninh.com

Hotline: 0975.784.395

 

Địa chỉ cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

 

Địa chỉ cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bái Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

 

Địa chỉ cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

 

Địa chỉ cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

 

Địa chỉ cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

Địa chỉ cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,