ảnh phải
ảnh trái

HÚT NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI ĐỊA BÀN CẨM THÀNH, THÀNH PHỐ CẨM PHẢ LIÊN HỆ: 0975.784.395

Ngày đăng: 05-01-2023 | Khoảng 2 năm trước | 5:11 PM | 610 Lượt xem

HÚT NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI ĐỊA BÀN CẨM THÀNH, THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

LIÊN HỆ: 0975.784.395

Tại các thành phố có mật độ dân cư đông đúc thì lượng nước thải sinh hoạt này nếu chưa được xử lý mà đỗ ra môi trường xung quanh là rất nguy hại. Vì vậy việc tìm một cơ sở uy tín, chuyện nghiệp chịu trách nhiệm hút nước thải sinh hoạt là vô cung cần thiết. Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc hút bể phốt, hút nước thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

https://hutbephottaiquangninh.com/hut-be-phot-hoanh-bo--quang-ninh-146.html

https://hutbephottaiquangninh.com/thong-tac--nao-vet-ho-ga-gia-re-tai-cac-toa-chung-cu-cao-tang-tren-toan-dia-ban-cam-pha-lien-he:-0975-784-395-534.html

Hút nước thải sinh hoạt tại Cẩm Thành, Cẩm Phả

TÌM HIỂU VỀ NƯỚC THẢI SINH HOẠT:

Nước thải sinh hoạt: là nguồn nước được sản xuất từ những hoạt động của con người trong hộ gia đình, từ các khu dân cư, trường học, công sở,....

Nước thải sinh hoạt bao gồm:

- Nước có trong chất thải của con người thải ra như  phân, nước tiểu, máu, chất dịch cơ thể, giấy vệ sinh đã sử dụng, khăn ướt, … gọi chung là nước thải đen

- Nước thải rò rỉ từ bể phốt, ống xả bể phốt,…

- Nước tẩy rửa (nước thải sinh ra từ các hoạt động như tắm rửa cá nhân, tẩy rửa quần áo, nước vệ sinh sàn nhà, nước thải nấu ăn,…) thường được gọi chung là nước thải xám.

- Các chất thải dạng lỏng còn tồn dư trong nguồn nước như: Dầu ăn, nước uống, thuốc trừ sâu, dầu nhờn bôi trơn,nước sơn, hóa chất tẩy rửa … vv. Các chất này còn gọi là chất thải thặng dư còn tồn đọng dưới dạng lỏng.

Hút nước thải sinh hoạt tại Cửa Ông, Cẩm Phả

TÁC DỤNG CỦA BỂ CHỨA NƯỚC THẢI SINH HOẠT:

Bể chứa nước thải là hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt vì thế tác dụng đầu tiên mà hệ thống này mang lại cho cuộc sống thường ngày đó chính là chứa các chất thải, nước thải giúp các chất thải không bị vương vãi ra môi trường sống một cách bừa bãi gây ô nhiễm. Đặc biệt các hệ thống này có khả năng chứa được một lượng nước thải rất lớn cho những mô hình sinh hoạt và chăn nuôi.

Khả năng phân hủy những nước thải và chất thải thành các dòng khí gas có thể được tận dụng vào những mục đích nấu nướng phụ trợ bằng cách thiết kế những hệ thống xử lý chất thải hợp lý.

Hút nước thải sinh hoạt tại Cột 6, Cẩm Phả

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA BỂ CHỨA NƯỚC THẢI SINH HOẠT:

Nước thải sinh hoạt sau khi sử dụng từ nhà tắm, toilet sẽ theo đường ống thoát chảy thẳng xuống bể chứa chất thải.

Tại bể chứa sẽ chứa một lượng nước nhất định, dưới đáy của ngăn chứa là 1 lớp bùn bể phốt có rất nhiều các vi sinh vật ở trong đó.

Các chất thải rắn, kim loại khó phân hủy sẽ lắng xuống dưới đáy bể, các chất lỏng hay hợp chất lơ lửng sẽ tràn qua ngăn lọc (với bể phốt 3 ngăn) hoặc ngăn lắng (bể phốt 2 ngăn)

Theo thời gian, các chất thải rắn sẽ dần được các vi sinh vật trong bể phân hủy và trở thành bùn trong bể phốt, còn các chất như nhựa, túi nilong sẽ không thể phân hủy và sẽ lẫn vào lớp bùn của bể.

Tại ngăn lắng và ngăn lọc của bể, các hợp chất sẽ được phân hủy một lần nữa trước khi chính thức được thải ra ngoài môi trường. Trong bể chứa chất thải nếu có nhiều vi sinh vật và lớp bùn trong bể không quá đầy sẽ đảm bảo nước thải trong và an toàn với môi trường.

Hút nước thải sinh hoạt tại Cẩm Thịnh, Cẩm Phả

ĐƠN VỊ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ HÚT NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI CẨM PHẢ:

Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt, Hút Nước Thải Sinh Hoạt uy tín, chất lượng tại Cẩm Thạch, và trên toàn Cẩm Phả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và mức giá cả hợp lý, Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ hút nước thải sinh hoạt, thông hút bể phốt, nạo vét hố gas chất lượng.

Nhằm đảm bảo bể chứa nước thải luôn trong tình trạng an toàn, cống nước thải luôn thông thoáng, hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi để có giải pháp tốt nhất khách hàng luôn được tư vấn và khảo sát miễn phí để biết được tình trạng bể phốt và có phương án xử lý kịp thời.

Cam kết uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, kèm theo chế độ bảo hành nhiều ưu đãi, chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Hút nước thải sinh hoạt tại Mông Dương, Cẩm Phả

 Công ty cổ phần môi trường đô thị Hạ Long

Hotline: 0975 784 395  

Website: http://hutbephottaiquangninh.com/

- Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

- Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

- Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

- Cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

 

- Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

 Chia sẻ