ảnh phải
ảnh trái

TẠI SAO CẦN NẠO VÉT CỐNG RÃNH, HÚT NƯỚC THẢI SINH HOẠT Ở KHU ĐÔ THỊ

Ngày đăng: 22-03-2022 | Khoảng 3 năm trước | 4:54 PM | 609 Lượt xem

Tại sao cần nạo vét cống rãnh, hút nước thải sinh hoạt ở khu đô thị

Ở tỉnh Quảng Ninh, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh làm cho rác thải sinh hoạt ở các khu đô thị bị dồn nén gây ứ đọng. Để lâu ngày thường gây tắc nghẽn. Vì vậy nạo vét cống rãnh hút nước thải sinh hoạt ở khu đô thi là thật sự cần thiết .

1.Nước thải sinh hoạt là gì

Nước thải sinh hoạt là loại nước thải phát sinh ra từ các hoạt động sinh hoạt của con người. Từ hộ gia đình đến khu dân cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở, nhà hàng, chợ, bệnh viện, các công trình công cộng cho đến các cơ sở sản xuất. Có rất nhiều loại chất thải sinh hoạt, một phàn sẽ được thu gom xử lý, một phần không xử lý triệt để sẽ theo đường cống rãnh thoát ra môi trường.

2.Tại sao phải nạo vét cống rãnh

Sau một thời gian sinh hoạt, con người sẽ thải ra môi trường các chất thải qua đường cống rãnh. Các tạo chất trong nước thải nếu không được xử lý sẽ gây tắc nghẽn đường ống, lây ngày sẽ gây ứ động không thoát được đã đến tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy , nạo vét cống rãnh, hút nước thải sinh hoạt ở khu đô thị thường xuyên là vô cùng quan trọng nhất là ở các khu đô thị với mật độ dân số cao.

Đội ngũ công nhân đang nạo vét cống rãnh ở các khu đô thị

 

3.Địa chỉ nạo vét cống rãnh, hút nước thải ở khu đô thị uy tín tại Quảng Ninh

Hút bể phốt tại Quảng Ninh là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hút , thông tắc bể phốt, bể ngầm, cống rãnh. Chúng tôi  thường xuyên nạo vét cống rãnh , hút chất thải sinh hoạt ở khu đô thị lớn trên địa bàn tp Hạ Long: Khu đô thị Hà Khánh, khu đô thị Ao Cá, ...

Chuyên nghiệp, nhanh chóng, tin cậy luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.       

  Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ :

Công ty môi trường xanh Quảng Ninh

Địa chỉ: số 5 tổ 1 khu 6C phường Hồng Hải- tp Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0975.784.395

 Chia sẻ
 Từ khóa ,