ảnh phải
ảnh trái

THÔNG BỒN CẦU, ĐƯỜNG ỐNG, HÚT BỂ PHỐT TẠI HẠ LONG - LH 0975.784.395

Ngày đăng: 25-09-2021 | Khoảng 1 tháng trước | 10:54 AM | 37 Lượt xem

 

  Trong cuộc sống hiện đại, các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, rác thải sinh hoạt luôn rất được quan tâm. Và để giúp các hộ gia đình nhanh chóng xử lý được mùi hôi khó chịu do bể phốt bốc lên, dịch vụ hút bể phốt tại  Tp. Hạ Long đã ra đời, không ngừng phát triển nhằm xây dựng không gian sống sạch đẹp hơn.

 

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh giá rẻ, uy tín

 

I. HÚT BỂ PHỐT QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY?

- Đón đầu xu hướng phát triển và nhu cầu sử dung các dịch vụ thông tắc vệ sinh, và hút bể phốt của các hộ dân cư ngày một tăng, hàng loạt các đơn vị trong lĩnh vực này đã đẩy mạnh kế hoạch hoạt động tại địa bàn. Tuy nhiên mỗi một đơn vị sẽ có xu hướng khác nhau và quy trình làm việc cũng không đồng nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.

- Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ hút bể phốt tại  Tp. Hạ Long uy tín giá rẻ, thì có thể tham khảo qua dịch vụ của công ty Môi Trường đô thị Hạ Long với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

 

 

 

II. KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ VÌ SAO?

  •  Nhanh chóng: đây là yếu tố được công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía tổng đài, đội ngũ phụ trách dịch vụ thông hút bể phốt sẽ có mặt tại nơi xảy ra sự cố trong vòng 30 phút. Đồng thời, với tác phong làm việc nhanh nhẹn của các nhân viên vệ sinh và đội ngũ kỹ thuật điều khiển máy móc, xe hút phốt chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo xử lý mọi sự cố nhà vệ sinh cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Chất lượng: đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu cho bất kỳ loại hình dịch vụ hay sản phẩm nào cung cấp ra thị trường. Đặc biệt, với dịch vụ hút bể phốt tại  Tp. Hạ Long chúng ta chỉ có thể đánh giá dựa trên quan sát sau khi việc thi công hoàn thành cũng như trong quá trình sử dụng về sau. Vì vậy, để đạt được niềm tin và sự ưu ái của khách hàng, công ty luôn đưa ra giải pháp xử lý khoa học, làm việc cẩn thận, đảm bảo kết quả sạch sẽ tuyệt đối sau khi thông hút.
  • Chi phí hợp lý: để có được nhìn nhận khách quan nhất cho mức chi phí mà công ty Môi Trường đô thị Hạ Long đưa ra, khách hàng có thể yêu cầu tổng đài viên hoặc nhân viên tư vấn của công ty gửi bảng giá chi tiết cho từng loại hình dịch vụ. Sau đó, ttiến hành so sánh tương quan với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

 

 

III. QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY  MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẠ LONG?

Không chỉ tìm hiểu về các ưu điểm của đơn vị hút bể phốt, bạn cũng nên tham khảo về quy trình làm việc để có thể đánh giá một cách khách quan nhất có nên chọn đơn vị đó hay không. Dưới đây là quy trình làm việc của công ty Môi Trường Đô thị Hạ Long chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline: 0975.784.395 Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ kịp thời khách hàng của mình.

Bước 2: Cử nhân viên tới trực tiếp công trình để khảo sát, đưa ra báo giá cùng phương án xử lý

Bước 3: Tiến hành thi công hút hầm cầu, thông tắc cống nếu khách hàng đồng ý với mức giá cùng phương án được đưa ra

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu

Bước 5: Nhận thanh toán và áp dụng chế độ bảo hành 

 

 

 XEM THÊM DỊCH VỤ:

Hút bể phốt tại Thành Phố Hạ Long

* Hút bể phốt tại Phường Phương Nam - Uông Bí giá rẻ

Dịch vụ thông, hút tại Cẩm Phả

Dịch vụ hút bể phốt tại Móng Cái Giá rẻ, Uy tín

 

Mọi yêu cầu về dịch vụ, những thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ quý khách có thể liên hệ về tổng đài hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẠ LONG - QUẢNG NINH 

LIÊN HỆ: 0975 784 395 - 02033.772.277

WEBSITE: Hút bể phốt - Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Quảng Ninh uy tín 0975 784 395 (hutbephottaiquangninh.com)

FANPAGE: https://www.facebook.com/Bancayxanhso1quangninh/

 

 

Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh

- Cơ sở 7: Tổ 2 Khu 1 Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,