ảnh phải
ảnh trái

XỬ LÝ ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC TẮC NGHẼN TẠI CÁC PHƯỜNG HẠ LONG LIÊN HỆ: 0975.784.395

Ngày đăng: 17-11-2022 | Khoảng 3 tháng trước | 10:33 AM | 44 Lượt xem

XỬ LÝ ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC TẮC NGHẼN TẠI CÁC PHƯỜNG HẠ LONG

LIÊN HỆ: 0975.784.395

Tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn là vấn đề mà nhiều gia đình rất lo ngại. Việc tìm đơn vị uy tín để khắc phục tình trạng này là rất cần thiết. Hãy liên hệ với Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh để xử lý sự cố này nhanh nhất nhé.

https://hutbephottaiquangninh.com/thong-duong-ong-tac-bang-tia-nuoc-khoe-tai-hong-hai--ha-long-lien-he:-0975-784-395-516.html

https://hutbephottaiquangninh.com/thong-tac-duong-ong-tai-mong-cai-127.html

  

Xử lý đường ống thoát nước tại Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long

1. VAI TRÒ CỦA ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC:

Hệ thống đường ống thoát nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nó sẽ mang nguồn nước đã qua sử dụng trong sinh hoạt ra bên ngoài, đến các khu xử lý nước thải, thường là các hệ thống thoát nước thành phố, bể chứa,…

Các đường ống nước thoát nước giúp bảo vệ căn nhà của bạn khỏi ngập lụt và ẩm ướt, đặc biệt là trong những ngày mưa bão. Hơn nữa, chúng còn là một phần quan trọng của hệ thống dẫn nước trong nhà của bạn, chúng sẽ dẫn nước thải, chất bẩn, cùng một số rác sinh hoạt theo ống dẫn nước ra ngoài.

Thông tắc ống nghẹt tại Cao Thắng, Hạ Long

2. VÌ SAO CẦN KHÁC PHỤC NHANH CHÓNG KHI TẮC NGHẼN ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC?

Hệ thống thoát nước thải cực kỳ quan trọng vì nó nằm bên trong công trình. Nếu bạn không lắp đặt tốt sẽ dễ bị rò rỉ gây những tổn hại nghiêm trọng và bất tiện trong quá trình sử dụng. Sau thời gian sử dụng nếu đường ống lắp đặt không tốt sẽ thường xuyên xảy ra tắc nghẽn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Đường ống tắc nghẽn khiến cho nước mưa, nước ngập không thoát được.

- Đường ống tắc nghẽn sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống dẫn nước cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.

- Các chất thải, cặn bẩn bị tắc trong cống lâu ngày không được xử lý sẽ bốc mùi hôi thối, khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng nước sinh hoạt và sức khỏe của gia đình. Trường hợp này, bạn nên tham khảo thêm cách khử mùi hôi cống thoát nước hiệu quả.

- Tường nhà bị mốc, mọc rêu, nứt vôi, nhà trở nên ẩm thấp, ẩm ướt.

Thông đường ống tắc trong nhà dân Cao Xanh

3. ĐƠN VỊ UY TÍN XỬ LÝ ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẮC NGHẼN TẠI HẠ LONG:

Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh là đơn vi hàng đầu trong lĩnh vự hút bể phốt, thông tắc và xử ký đường ông nước thải tắc nghẽn tại các phường trên địa bàn Thành phố Hạ Long uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường .

Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế, phương pháp thông tắc và xử lý đường ống tắc nghẽn được chúng tôi áp dụng rộng rãi tại các công trình, nhà ở, resort, khách sạn, công ty,…

Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ninh có chương trình bảo hành dài hạn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đạt hiệu quả tuyệt đối đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đàu.

   

Thông đường ống cống tại chung cư Hòn Gai

 

Công ty cổ phần môi trường đô thị Hạ Long

Hotline: 0975 784 395  

Website: http://hutbephottaiquangninh.com/

- Cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

- Cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

- Cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

- Cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

- Cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

- Cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,